Xử phạt nghiêm các trường hợp vị phạm trong công tác y tế.

Nhằm hạn chế tối đa dịch bệnh Covid-19 lây lan rộng trên địa bàn phường, UBND phường Duyên Hải tăng cường kiểm tra việc chấp hành của các trường hợp là F2, F3, ngày 24/6/2021 UBND phường đã tiến hành lập biên bản, xử phạt trường hợp y tế đối với trường hợp F2 không chấp hành nghiêm việc cách ly tại gia đình với số tiền là 2 triệu đồng. Đồng thời thường xuyên tuyên truyền, nhắc nhở các trường hợp F1, F2  chấp hành nghiêm việc cách lý tại nhà theo bản cam kết đã ký. Tổ kiểm tra của phường và các khu dân cư phối hợp tốt trong công tác kiểm tra đối với các trường hợp cách ly y tế tại nhà và xử lý kịp thời các trường hợp vi phạm về y tế./.

Bài và ảnh: Nguyễn Duyên Khởi