Thường trực HĐND thành phố vừa tổ chức gặp mặt trao đổi kinh nghiệm hoạt động Ban pháp chế HĐND các huyện, thị xã, thành phố. Đồng chí Trần Văn Thiện, Phó Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì buổi gặp mặt.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp, các đại biểu chia sẽ những thông tin, kinh nghiệm, các vấn đề vướng mắc trong thực thi nhiệm vụ của Ban pháp chế HĐND các huyện, thị xã, thành phố. Trong đó có các vấn đề liên quan đến việc giám sát, các ý kiến của cử tri, các vấn đề giám sát các hoạt động, thẩm tra báo cáo của các cơ quan Toà án, Kiểm sát, Thi hành án, Công an của Ban pháp chế. Đây là buổi gặp mặt, trao đổi kinh nghiệm hoạt động Ban pháp chế HĐND các huyện, thị xã, thành phố, qua đó Ban pháp chế của các địa phương mong muốn tiếp tục có những buổi trao đổi, giao lưu học tập kinh nghiệm trong quá trình thực thi nhiệm vụ của Ban pháp chế.

Các đại biểu đi thăm đền Mẫu

Thăm Công viên Hồ Chí Minh

Hướng dẫn viên giới thiệu về tích lịch sử đền Cấm

Sau buổi gặp, đại biểu đại diện Ban pháp chế HĐND các huyện, thị xã, thành phố đã đi thăm dâng hương tại Đền Thượng, Đền Mẫu, Công viên Hồ Chí Minh, Đèn Cấm và Đền Quan./.

Phan Ngọc, Trung Tâm VH,TT-TT thành phố ( Nguồn: Cổng thông tin điện tử thành phố LÀo Cai)