Triển khai bình xét nếp sống văn hóa và họp bình xét hộ nghèo năm 2023

Sáng ngày 17/10/2023 UBND phường Duyên Hải tiến hành họp triển khai bình xét nếp sống văn hóa và Họp BCĐ thông qua kết quả điều tra hộ nghèo, cận nghèo 2023.

Dự hội nghị có đồng chí lãnh đạo Thường trực Đảng uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQ & các đoàn thể phường;   Công an, trạm y tế phường , thành viên BCĐ  TDĐKXDĐSVH - Điều tra hộ nghèo;  Bí thư Chi bộ, Trưởng Ban CTMT, tổ trưởng các tổ dân phố; công chức phường phường tham dự.

Hội nghị thông qua Kế hoạch về việc Tổ chức bình xét, công nhận các danh hiệu nếp sống văn hoá; các mô hình học tập năm 2023.; Đăng ký xây dựng danh hiệu văn hóa năm 2023. Tại hội nghị có 05 ý kiến tham gia.

Đồng thời hội nghị thực hiện bình xét hộ nghèo, cận nghèo năm 2023, kết quả thoát  01 hộ và phát sinh 01 hộ cận nghèo.

Một số hình ảnh:

Ông Hoàng Tân Cương - PCT UBND phường quán triệt triển khai nội dung kế hoạch