Tổng VSMT chào mừng kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Lào Cai

Hướng ứng chào chào mừng kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh (01/4/1992-01/4/2012), phường Duyên Hải tiến hành tổng vệ sinh trên toàn địa bàn phường.

Ngày 29/9/2021 phường Duyên Hải đồng loạt tổng vệ sinh môi tường trên toàn địa bàn phường, trú trọng tại các điểm khu dân cư Nguyễn Đình Tứ, Thủ dầu 1, tỉnh lộ 156B, Điện Biên, …

Cùng sự phối hợp của các đoàn thể, các chi bộ, tổ dân phố, các chi hội đoàn thể và toàn thể nhân dân ở khu dân cư hưởng ứng tham gia tổng vệ sinh. Toàn bộ các khu vực có rác thải lưu cữu được UBND phường đã cho thuê máy xúc, máy ủy xử lý ngay, đồng thời khơi thông cống rãnh tại một số điểm bị vùi lập do đất, đá và rác phủ lên làm ảnh hưởng đến dòng chảy khi mùa mưa đến. Phát sạch, dọn toàn bộ hai bên đường cỏ cây, bụi rậm tạo quang cảnh thoáng đãng cho hành lang đường.

Chặt tỉa cây xanh, tháo dỡ các công trình cơi nới mái che hành lang, bán hàng lấn chiếm vỉa hè để kinh doanh gây mất mỹ quan đô thị.

Bài và ảnh: Vương Hoa