Thăm, tặng quà nạn nhân bị tử vong vì tai nạn giao thông

Hưởng ứng Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông (21/11/2021), sáng ngày 19/11, Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh, thành phố Lào Cai tổ chức đoàn đến thăm hỏi, tặng quà động viên gia đình các nạn nhân bị tử vong vì tai nạn giao thông.

Tặng quà gia đình bà Nguyễn Xuân Lan, tổ 29, phường Cốc Lếu

Đoàn đã đến thăm hỏi gia đình ông Nông Công Thương, thôn Cánh Chín, xã Vạn Hòa; bà Nguyễn Xuân Lan, tổ 29, phường Cốc Lếu; ông Phạm Văn Lương, tổ 8 phường  Pom Hán; ông Trần Trung Kiên, tổ 6 và ông Hồ Văn Hiệp tổ 26, phường Bắc Cường.

Thăm hỏi, chia sẻ mất mát với gia đình ông Phạm Văn Lương, tổ 8 phường  Pom Hán, Thành phố Lào Cai

Tại các hộ gia đình, lãnh đạo Ban an toàn giao thông tỉnh, Ban an toàn giao thông thành phố đã trao tặng mỗi hộ phần quà trị giá 2 triệu đồng. Đồng thời chia sẻ mất mát với người thân các nạn nhân tai nạn giao thông và động viên các gia đình nỗ lực vượt qua nỗi đau, vươn lên trong cuộc sống. Ban an toàn giao thông tỉnh, thành phố đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự ATGT, góp phần nâng cao ý thức cho người tham gia giao thông để hạn chế những vụ TNGT thương tâm; tiếp tục quan tâm, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để người thân của các nạn nhân sớm ổn định cuộc sống.

Nguồn: Cổng thông tin điện tử thành phố Lào Cai – Bài và ảnh: Ánh Tuyết