Kết quả cuộc thi ảnh “ Nét đẹp công đoàn và người lao động thành phố trên mạng xã hội Facebook ​

Sau hơn 1 tháng triển khai, Cuộc thi đã được các CĐCS tích cực tuyên truyền, vận động đoàn viên CNVCLĐ hưởng ứng tham gia Cuộc thi “Nét đẹp công đoàn và người lao động thành phố Lào Cai”.

                 Ban GK lựa trọn những tác phẩm vào vòng chung kết

Ban tổ chức đã nhận  94 ảnh dự thi cấp thành phố của 94 đoàn viên CNVCLĐ và hơn 950 lượt đoàn viên, CNVLĐ tham gia dự thi cấp cơ sở. Ban Giám khảo Cuộc thi đã lựa chọn 15 ảnh có chất lượng tốt, nội dung phù hợp với chủ đề của Cuộc thi vào vòng Chung khảo. 15 tác phẩm xuất sắc nhất được lựa chọn trao giải đã phản ánh một cách đa dạng, sinh động và sáng tạo về các hoạt động của cán bộ công đoàn; đoàn viên công đoàn, người lao động trong các hoạt động lao động, sản xuất, phong trào văn hóa văn nghệ thể dục, thể thao, phong phong trào tình nguyện và các hoạt động từ thiện nhân đạo Mỗi tác phẩm là một câu chuyện bằng hình ảnh.

Lựa chọn trao giải cao của cuộc thi

Căn cứ vào kết quả chấm vòng chung khảo của Ban Giám khảo, Ban Tổ chức Cuộc thi xét và quyết định 1 giải đặc biệt: 02 giải A, 03 giải B, 04 giải C, 5 giải Khuyến khích. Tổng giá trị giải thưởng là 6 triệu 300 nghìn đồng.

Cuộc thi là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng chào mừng 70 năm ngày thành lập công đoàn tỉnh Lào Cai 15/11/1951- 15/11/2021, Đồng thời thực hiện và triển khai tốt các hoạt động tương tác giữa cán bộ công đoàn và đoàn viên công đoàn; phát triển các phương thức tuyên truyền có tác động nhanh, sức lan toả rộng đến đông đảo người lao động; sử dụng hiệu quả những ứng dụng tích cực của Internet, mạng xã hội để chủ động thông tin về tổ chức và hoạt động công đoàn, tăng cường công tác định hướng thông tin và tương tác chia sẻ giữa cán bộ công đoàn với đoàn viên, CNVCLĐ.

                                                                                                                            Nguồn: Cổng thông tin điện tử thành phố Lào Cai

Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 31
  • Trong tuần: 65
  • Tất cả: 39,585