Thăm và tặng quà đồn biên phòng và trạm biên phòng cửa khẩu quốc tế Lào Cai nhân ngày 3/3/2021.

Nhân kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống bộ đội biên phòng (3/3/1959-3/3/2021) và 32 năm ngày biên phòng toàn dân 3/3 (3/3/1989-3/3/2021) Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể phường Duyên Hải tổ chức thăm hỏi và tặng quà các đồng chí công tác tại đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế Lào Cai và trạm Biên phòng cửa khẩu quốc tế Lào Cai.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Bùi Đại Quang – thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Duyên Hải thay mặt cho cấp ủy, chính quyền địa phương đã nêu nên sự nỗ lực vượt qua mọi khó khăn của cán bộ, chiến sỹ của đồn, trạm biên phòng trong việc giữ gìn an ninh trật tự, mưu trí, dũng cảm bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới của điểm đầu tổ quốc và đặc biệt là trên vùng biên giới trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 bùng phát, diễn biến khó lường. Nhờ sự cố gắng của cán bộ chiến sỹ đã đem lại sự bình an cho tổ quốc và cho nhân dân được bình yên.

Ảnh: Tặng hoa cán bộ chiến sỹ đồn biên phòng cửa khẩu Quốc tế Lào Cai

Nhằm động viên và khích lệ các cán bộ, chiến sỹ tại đồn và trạm biên phòng phường có bó hoa tươi thắm tặng và chúc sức khỏe các đồng chí.

                                                                                                                                                   Bài và ảnh: Vương Thị Xuân

Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 18
  • Trong tuần: 52
  • Tất cả: 39,572